Thành phần dinh dưỡng trong Lạp xưởng
Lạp xưởng được làm thịt nên sẽ cung cấp cho cơ thể rất nhiều năng lượng, chất đạm, chất béo, lipid, canxi, các vitamin nhóm B và các khoáng chất khác. Trong 100g lạp xưởng tươi cung cấp cho cơ thể khoảng 340 kcal đến 356 kcal.
Tác dụng của Lạp xưởng với sức khỏe
Một số tác dụng nổi bật của sản phẩm đối với sức khỏe như:
- Cung cấp năng lượng cho cơ thể
- Bổ sung chất đạm, chất béo
- Cân bằng giữa cholesterol xấu và cholesterol tốt
- Hạ huyết áp
Hướng dẫn sử dụng Lạp xưởng
Lạp xưởng có rất nhiều cách chế biến trong đó chiên, hấp và nướng là 2 cách thường thấy nhất. Khi chiên lạp xưởng bạn nên sử dụng nước để làm chín từ từ thay vì dùng dầu sẽ khiến vị lạp xưởng thơm ngon, không quá dầu mỡ.
Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản lạp xưởng
Khi đã xé gói, nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Có thể bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh để lạp xưởng được ngon, không bị hư.
Các món ngon từ Lạp xưởng
Một số món ăn ngon từ sản phẩm như:
- Cơm chiên dương châu
- Trứng chiên lạp xưởng
- Xôi lạp xưởng
- Lạp xưởng chiên
Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng.